Cristiano Ronaldo เซ็นสัญญากับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อีกครั้ง

โรนัลโด Cristiano Ronaldo นักเตะชาวโปรตุเกสชื่อดังวัย 36 ปี โรนัลโด้เป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ด้วยประวัติการเตะที่ไม่ธรรมดา โรนัลโดได้รับรางวัลบาลงดอร์มากถึง 5 สมัย นอกจากรางวัลที่มีคุณภาพนี้แล้ว โรนัลโดก็ยังได้รับรางวัลที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพการเล่นที่ดีของเขาอื่นๆอีก อย่างรางวัลรองเท้าทองคำยุโรปอีก 4 สมัย ทั้งสองสถิตินี้เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก เนื่องจากว่าสถิตินี้เป็นสถิติสูงที่สุดสำหรับผู้เล่นชาวยุโรป และโรนัลโด้ก็ยังเป็นผู้เล่นคนเดียวในประวัติศาสตร์ของวงการฟุตบอล ที่สามารถทำปนะตูได้มากว่า 100 ประตู จากการเล่นให้กับ 3 สโมสรที่เขาเคยอยู่มา อีกทั้งโรนัลโดยังเป็นเจ้าของสถิติผู้ทำประตูมากที่สุด และผ่านบอลให้เพื่อนร่วมทีมมากที่สุดตลอดกาล ในการแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ชื่อเสียงของโด่งดังไปทั่วโลก รวมไปถึงแฟนคลับของโรนัลโดด้วย ไม่ว่าเขาจะทำอะไร ก็เป็นที่จับตามองไปหมด อย่างการกลับมาเซ็นสัญญากับแมนเชสเตอร์ในครั้งนี้ ก็ทำให้เป็นข่าวดังไปทั่วโลก และยังทำให้หุ้นของแมนยูขึ้นอีกด้วย

Cristiano Ronaldo เซ็นสัญญากับแมนยู

การกลับมาเซ็นสัญญากับแมนเชสเตอร์ในครั้งนี้ของ Cristiano Ronaldo

สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (Manchester United) เป็นสโมสรฟุตบอลที่ตั้งอยู่ในประเทศอังกฤษ พวกเขาเป็นทีมฟุตบอลที่เต็มไปด้วยชื่อเสียง ด้วยสถิติการชนะที่ยอดเยี่ยม ซึ่งในปัจจุบันนี้พวกเขาแข่งขันอยู่ในพรีเมียร์ลีก ลีกการแข่งขันนี้เป็นลีกสูงสุดของฟัตบอลอังกฤษ ส่วนฉายาของสโมสรแมนยูนี้ก็คือปีศาจแดง พวกเขาก่อตั้งกันมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปีค.ศ. 1878 สิ่งนี้ทำให้พวกเขาเต็มไปด้วยศักยภาพ และชื่อเสียงที่ยอดเยี่ย ด้วยเหตุผลนี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจึงเป็นสโมสรฟุตบอลอังกฤษ ที่ได้รับถ้วยรางวัลชนะเลิศมากกว่าสโมสรอื่นๆ โดยจะมีมากถึง 20 รางวัล ซึ่งเป็นสถิติที่สูงที่สุด นอกจากนี้สถิติรางวัลอื่นๆ พวกเขาก็ทำได้ดีมากเช่นเดียวกัน อย่างเช่น เอฟเอคัพ และลีกคัพ เป็นต้น

โรนัลโด้

โรนัลโด้ เคยอยู่กับทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หรือแมนยูตั้งแต่ปี 2003 จนถึงปี 2009 ก่อนที่เขาจะเซ็นสัญญากับ เรอัลมาดริ เขาอยู่ที่นี่จนถึงปี 2018 จากนั้นเขาก็ได้เซ็นสัญญาเข้ายูเวนตุสจนถึงปี 2021 แมนยูก็สามารถคว้าตัวเขาได้อีกครั้ง มันเป็นปรากฏการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริง สำหรับแฟนคลับของสโมสรแมนยู และนักเตะชื่อดังอย่างโรนัลโด โดยทางแมนยูได้ตกลงที่จะจ่ายเงินมากถึง 12.8 ล้านปอนด์ สำหรับนักเตะคุณภาพอย่างโรนัลโด ซึ่งข้อตกลงดังกล่าวนี้ก็อยู่ภายใต้เงื่อนไขส่วนตัวด้วย อย่างค่ารักษาพยาบาล และเรื่องวีซ่าต่างๆ พวกเขาจึงเป็นทีมฟุตบอลที่น่าจับตามองมากที่สุดในปี 2021 นี้

ตามติด การเคลื่อนไหว การอัปเดตข่าวกีฬา 24 ชั่วโมง ได้ที่นี่ dreamteamminis